Chinawut Indracusin
@chinchinawut

ID: 7379588

#1320 #ยึกยัก
"LIVE TO EXPRESS, NOT TO IMPRESS"
Work contact: 0909715191 (Khun Bass)

Chinawut Indracusin (@chinchinawut) Medias

Chinawut Indracusin (@chinchinawut) Instagram photo 3 months  ago

3 months ago
20.05น. เจอกัน เดือดแน่ๆ!!! 🔥🔥 เวที I Can See ต้องลุกเป็นไฟ!!! ไปกับ 2 ซุปตาร์คู่ซี้ขาแดนซ์ ฮั่น อิสริยะ และ ชิน ชินวุฒ #ICanSeeYourVoice #ฮั่นอิสริยะ #ชินชินวุฒ #WorkPoint23

Chinawut Indracusin (@chinchinawut) Instagram photo 4 months  ago

4 months ago
เปิดปีใหม่มาก็แวะมาดูแลตัวเองหน่อย! ดูแลดีจริงบอกเลย! 😁

Chinawut Indracusin (@chinchinawut) Instagram photo 4 months  ago

4 months ago
ใครที่ชอบกินแบบไม่เลือก อยากกินทุกอย่าง ชอบไปหมด กินจุกจิก แต่ไม่อยากอ้วนขึ้น แนะนำตัวช่วยตัวนี้เลยครับ Preb ดื่มก่อนนอน หรือก่อนอาหารมื้อเย็น ทำให้เรากินได้ทุกอย่าง แถมช่วยดูแลรูปร่างของเราให้ดูดี ตื่นเช้ามาไม่อืด ไม่บวม กินต่ออย่าง happy สบายใจไปเลยจ้า ใครสนอยากลอง ตอนนี้มีโปรลดมากกว่า 50% แอด line: @prebthailand แล้วบอกมาจากผมนะครับ!

Chinawut Indracusin (@chinchinawut) Instagram photo 4 months  ago

4 months ago
ดีใจมาก! ไม่เคยคิดเลยว่าผมจะได้แม้จะเข้าชิงรางวัลสาขานี้ หลายๆคนอาจจะไม่รู้ แต่ผมเข้าวงการบันเทิงได้เพราะละครเวที วันที่ผมสมัครเข้าโครงการ G-Junior ผมมาออดิชั่นรอบแรกไม่ได้เพราะตอนนั้นผมอยู่ที่ภูเก็ตแล้วผมติดสอบ ผมเลยส่งเทปที่ตัวเองได้แสดงละครเวทีเรื่อง Joseph and the technicolour dreamcoat ที่โรงเรียนมาให้ทาง GMM แล้วเค้าก็ให้ผมผ่านเข้ามาออดิชั่นรอบต่อไปจนผมมาออแล้วติดเข้าเป็น 1 ใน20คนของ GJunior รุ่น2 และทำให้ผมอยู่จนถึงทุกวันนี้ เวลาผ่านไปจากวันนั้น 16ปีผมถึงได้มีโอกาศมาเล่นละครเวทีครั้งแรกในบท Orin ในเรื่อง Little Shop of Horrors ของทาง @selladoorasiapacific เพราะพี่ @jade.danparn และคุณเติร์ดโทรมาให้ผมไปออดิชั่นในวันนั้น ผมเลยได้มาเจออีก1เส้นทางที่เปลี่ยนชีวิตผมไปเลย หลังจากนั้นก็ได้ไปรับบทชายกลางในเรื่อง #ชายกลางเดอะมิวสิคัล ของทาง @tohgloam ขอบคุณพี่สังที่ให้โอกาศผมและทำให้ผมสามารถเล่นบทนี้ได้ ไม่ได้พี่และพี่ @notate ผมทำไม่ได้แน่ๆ จนมาถึงบทที่เปลี่ยนชีวิตผมไปเลยนั่นก็คือปานเทพในเรื่อง #บัลลังก์เมฆthemusical2019 บทและเรื่องราวนี้มันทรงพลังเหลือเกิน ขอบคุณพี่ @boytakonkiet ที่ให้โอกาสผมมาทำงานกับ @rachadalai และคอยสอนผม เรื่องนี้มันมีผลกับชีวิตผมมากจริงๆ ผมเจอตัวเองในหลายๆมุมไปเลย ขอบคุณนักแสดงทุกๆคนที่ผมได้ทำงานด้วย ทีมงานทุกคน รางวัลนึ้มันไม่ใช่ของผมคนเดียวแต่มันคือของพวกคุณทุกคนครับ

Chinawut Indracusin (@chinchinawut) Instagram photo 5 months  ago

5 months ago
สอนเต้น #ยึกยัก แบบง่ายๆ เอาไปซ้อมกันเด้อ #1320

Chinawut Indracusin (@chinchinawut) Instagram photo 5 months  ago

5 months ago
ขับถ่ายไม่เป็นเวลา ท้องผูก พุงยื่น ท้องบวม หน้าโทรม บอกลาปัญหาเหล่านี้แค่ดื่ม Preb วันละซองก่อนนอน ขับถ่ายตรงเวลาในทุกเช้า ลดการสะสมของเสียในร่างกายที่จะก่อให้เกิดปัญหาอื่นๆตามมา สนใจติดต่อที่ไลน์ @prebthailand เพื่อรับโปรโมชั่นพิเศษด่วนเลยครับ

Chinawut Indracusin (@chinchinawut) Instagram photo 6 months  ago

6 months ago
ก็เธอหน่ะมัวแต่ยึกยัก ยึกยัก แล้วเมื่อไรเธอจะได้คึกคัก คึกคัก . #1320 #ยึกยัก #HunzxChin